Đánh giá quạt điều hòa midea ac120-16ar

Đánh giá quạt điều hòa midea

Đánh giá chất lượng quạt điều hòa Midea AC120-16AR

Xuất xứ quạt điều hòa Midea AC120-16AP

Quạt điều hòa Midea AC120-16AP có xuất xứ từ Trung Quốc với giá thành vô cùng ưu đãi chỉ: 1.799.000đ

Quạt điều hòa Midea là một trong những dòng quạt điều hòa tốt được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng hàng đầu trên thị trường nhờ chất lượng tốt và có mức giá rẻ phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Trong số các dòng quạt điều hòa Midea thì quạt điều hòa Midea AC120-16AR là dòng quạt điều hòa làm mát được bán với giá rẻ nhất và đang được khá nhiều người tìm kiếm mua. Tuy nhiên, khá nhiều người tiêu dùng đang phân vân không biết chất lượng cũng như cách vận hành quạt điều hòa Midea AC120-16AR có tốt không

Hãy cùng Tongkhodieuhoa đánh giá chi tiết về dòng quạt điều hòa này.

đánh giá quạt điều hòa midea
quạt điều hòa Midea AC120-16AR

Xem thêm: quạt điều hòa akyo

1. Thiết kế quạt điều hòa Midea AC120-16AR

Với kích thước Ngang 32.5 cm – Rộng 38.5 cm – Cao 68.7 cm, và trọng lượng 9.6 kg, dòng quạt điều hòa Midea với vỏ ngoài từ nhựa ABS thiết kế chắc chắn và kiểu dáng thì khá là phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Quạt điều hòa Mieda AC120-16AR còn trang bị bảng điều khiển với mô tả hình ảnh rất dễ sử dụng, do đó bất cứ ai khi mới bắt đầu cũng có thể sử dụng quạt điều hòa này.

Cửa gió được thiết kế ở độ cao khá phù hợp để làm mát khi ngồi, tuy nhiên khi nằm trên giường thì có phần thiết kế này hơi bất tiện vì làn gió mát không thổi trực tiếp thổi vào người được.

2. Khả năng làm mát của quạt điều hòa Midea

Với nguyên lý làm mát bằng tấm trao đổi nhiệt, sử dụng nước để làm mát không khí, bên cạnh đó người dùng còn có thể dùng đá khô để làm mát nước, giúp tăng hiệu quả làm mát trong những ngày nóng nực.

Trong những ngày thông thường, máy cũng có thể sử dụng như là một chiếc quạt gió thông thường để tuần hoàn không khí, giúp phòng thoáng đáng.

Tuy nhiên, công suất của quạt điều hòa Midea AC120-16AR chỉ phù hợp cho không gian nhỏ và phục vụ khoảng 2 người dùng, chứ nhiều người quá thì thực sự không phù hợp.

Ngoài ra, so với các dòng quạt điều hòa khác thì quạt điều hòa Midea giá rẻ này còn không được trang bị các tính năng lọc không khí, do đó, đòi hỏi người dùng cần phải đặc biệt chú ý đến khay nước trong quá trình sử dụng.

3. Giá quạt điều hòa Midea AC120-16AR bao nhiêu tiền?

Hiện trên thị trường có khá nhiều các siêu thị cũng như cửa hàng lớn kinh doanh quạt làm mát không khí Midea AC120-16AR…Giá quạt dao động từ 1.600.000 ~ 2.500.000đ. 

Xem thêm: quạt điều hòa Thái Lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.8486.555