Xem tất cả 8 kết quả

Ngày nay do sự biến đổi của khí hậu, nhiệt độ vào mùa hè tại Việt Nam luôn ở mức khá cao, từ 34-41 độ C, gây nóng bức và dễ gặp rất nhiều bệnh lý. Nắng nóng thường xuyên dẫn đến nhu cầu sử dụng máy lạnh, điều hòa tăng cao, lượng điện tiêu thụ cũng vì thế mà luôn trong tình trạng quá tải. Tuy nhiên, ngồi trong môi trường điều hòa quá lâu sẽ gây tác hại không nhỏ đến vấn đề sức khỏe như: gây khô da, cơ thể mất nước, ảnh hưởng không tốt đến người già và trẻ nhỏ. Chính vì thế, chúng tôi mang đến sản phẩm quạt điều hòa AKYO Nhật Bản với tiêu chí: rẻ, bền, dễ sử dụng, thân thiện với người tiêu dùng.

Ưu điểm của quạt điều hòa Akyo Nhật Bản

Quạt điều hòa AKYO Nhật Bản là quạt điều hòa được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, với nhiều tính năng mới cũng như sự thừa hưởng các ưu điểm của quạt phun sương, điều hòa, quạt cơ. Có thể nói quạt điều hòa không khí là một bản nâng cấp tổng hợp của rất nhiều loại quạt khác nhau. Với nhiều ưu điểm khác nhau, giá rẻ, dễ dàng sử dụng, dễ dàng lắp đặt và di chuyển.

Hiện tại chúng tôi đang là địa lý độc quyền phân phối sản phẩm quạt điều hòa không khí làm mát bằng hơi nước AKYO. Chúng tôi có đủ các chứng chỉ, chứng nhận tem cào xuất xứ sản phẩm chính hãng.” Giá tốt – Bảo hành hậu mãi”