Dùng Quạt điều hòa cho trẻ em, trẻ em có tốt không?

Dùng quạt điều hòa cho trẻ em, trẻ em có tốt không?

Mùa hè trở nên nóng bức khó chịu. Trong khi việc sử dụng quá nhiều diều hòa, quạt cơ, quạt phun sương sẽ làm khô da, và đặc biệt giảm sức đề kháng đối với trẻ nhỏ và người già. Đặc biệt những bệnh về hô hấp.

Vậy liệu dùng quạt điều hòa có tốt không?

Dùng quạt điều hòa cho trẻ em
Dùng quạt điều hòa cho trẻ em

Những ưu điểm của quạt điều hòa với sức khỏe

Quạt điều hòa làm hạ nhiệt và tạo ẩm trong không khí.

Quạt điều hòa không chỉ là có tác dụng thổi gió mà chúng còn áp dụng công nghệ làm mát hiện đại. Quạt điều hòa có tác dụng tạo ra hơi nước mát và tạo độ ẩm cho không gian căn phòng đồng thời làm giảm nhiệt từ 5 đến 8 độ c. Do vậy đây là giải pháp tối ưu nhất để thay thế cái khô của điều hòa, sự ẩm ướt quá mức của quạt phun sương và làm mát hiệu quả hơn quạt cơ bình thường.

Lợi ích khi dùng quạt điều hòa cho trẻ em
Lợi ích khi dùng quạt điều hòa cho trẻ em

Quạt điều hòa mang lại không khí trong lành, sạch sẽ và tự nhiên

Được trang bị công nghệ hiện đại mới nhất, quạt điều hòa khử mùi và diệt khuẩn, nấm mốc đem đến cho bạn không khí trong lành, tự nhiên và sảng khoái. Ngoài ra quạt điều hòa không khí đặc biệt phù hợp với các khi dân cư, chật chội, ẩm thấp , có diện tích nhỏ hẹp với nhiều vi khuẩn tồn tại, khả năng làm mát cộng với làm thoáng không khí trong phòng là một lợi thế và ưu điểm không thể bỏ qua. Sử dụng quạt điều hòa vừa làm mát vừa dễ dàng loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc trong không khí đem lại sức khỏe tốt.

Là sản phẩm cho trẻ em và người già

Người già và trẻ em rất cần những thiết bị như quạt điều hòa. Một thiết bị giải quyết được vấn đề sức khỏe mà điều hòa hoặc quạt phun sương không làm được. Với độ ẩm tương đối căn chỉnh theo môi trường và nhiệt độ môi trường, không gây sốc nhiệt, khô da khi sử dụng.

Vậy sử dụng quạt điều hòa thế nào để chúng có tác dụng tốt nhất

1, Chỉ nên sử dụng chế độ bơm nước vào những ngày nóng,khô

Dọ quạt điều hòa tạo ra độ ẩm để làm mát không khí vi thể các mẹ chỉ nên sử dụng quạt cho những ngày nóng và độ ẩm xuống thấp nhằm đảm bảo sức khỏe cũng như cân bằng độ ẩm trong phòng.

2, Điều chình lượng gió của quạt chế độ thoảng để giúp bé ngủ ngon hơn

Khi có bé nằm trong phòng bạn nên lựa chọn những tốc độ gió thấp nhất. Thoang thoảng để giúp bé ngủ ngon hơn. Ngoài ra nên đặt quạt cách chỗ bé nằm tầm khoảng 4 đến 5 m. Không để quạt thổi trực tiếp vào người bé. Thêm vào đó là sử dụng chế độ swing đổi chiều gió. Để khả năng làm thoáng cao hơn cũng như phát đề cho phòng tạo cảm giác trong lành.

Mọi chi tiết xin liên hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.8486.555